Trường PTDT Nội Trú Huyện Hoàng Su Phì khai giảng năm học mới

05/09/2020 02:53 53 lượt xem

Trong không khí phấn khởi thi đua của cả nước chào mừng 75 năm Cách Mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, và ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9, trường PTDT Nội trú Hoàng Su Phì đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Tới dự có đồng chí Hoàng Đức Tân – PCT UBND huyện, lãnh đạo UBND xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện Hội cha mẹ và các em học sinh.

Năm học 2019 - 2020, Trường PTDT Nội trú có 8 lớp với 250 học sinh và 34 cán bộ giáo viên, nhân viên. Là một trường chuyên biệt đào tạo nguồn cán bộ đáp ứng với yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương nên có vị trí rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục dân tộc trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì. Mục tiêu của nhà trường là trang bị kiến thức, phát triển nhân cách để khi ra trường các em có thể thích ứng nhanh chóng với sự phát triển của xã hội.

Bước vào năm học mới 2020 – 2021, trong bối cảnh đại dịch covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, trường PTDT Nội trú huyện Hoàng Su Phì đặt ra nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục thực hiện thật tốt công tác dạy và học đi đôi với phòng chống dịch bệnh. Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025; tăng cường kỷ cương, nề nếp, chú trọng phát triển quy mô, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Nhân ngày tựu trường, đồng chí Hoàng Đức Tân – PCT UBND huyện đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2020 – 2021.