Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà tết tại Hoàng Su Phì.

26/01/2024 15:58 39 lượt xem

Nhân dịp Tết đến xuân về, chiều ngày 25/1/2024, đồng chí Trần Thị Yến Nga - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thèn Chu Phìn.

Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà tết tại Hoàng Su Phì.

Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời đã trao tặng 55 suất quà, trong đó có một suất quà được trao cho hộ gia đình có con em lên đường nhập ngũ năm 2024, tổng giá trị các phần quà là 30 triệu đồng. Được biết, số kinh phí trên được Hội LHPN tỉnh kêu gọi sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh nhằm động viên các chị em nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đây là một hoạt động thường niên được Hội LHPN tỉnh duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024 là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Bình Tài