Hoàng Su Phì gặp mặt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, xuân giáp thìn 2024

31/01/2024 16:54 54 lượt xem

Chiều 25/1, Ban thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì  tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm huyện qua các thời kỳ, nhân dịp tết nguyên đán xuân giáp thìn năm 2024. Chủ trì buổi gặp mặt đồng chí Vàng Đình Chiến - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lù Văn Chung  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quang Bằng - Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Hoàng Su Phì gặp mặt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, xuân giáp thìn 2024

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Huyện ủy đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn huyện năm 2023 của địa phương. Theo đó, trong năm 2023, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục phát triển và đạt những kết quả quan trọng. Quốc phòng được củng cố, tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững. Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư; công tác thanh tra, kiểm tra, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí được chú trọng thực hiện hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm, chú trọng. Bên cạnh những kết quả đạt được, Thường trực Huyện ủy cũng đã đưa ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà địa phương đạt được trong thời gian qua; đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền huyện đương nhiệm, trực tiếp là Ban Thường vụ Huyện ủy. Cùng với đó, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cũng chia sẻ phản ánh tình hình dư luận ở cơ sở và tham gia đóng góp ý kiến đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy trong năm 2024.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vàng Đình Chiến - Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp quý báu, tâm huyết và trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục dành cho địa phương sự quan tâm hơn nữa, có những ý kiến tham gia góp ý xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Hoàng Su Phì ngày càng phát triển.

Nguyễn Dung