Văn hóa - Xã hội

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoàng Su Phì khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

05/09/2020 01:35 46 lượt xem

Hoà chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước. Sáng ngày 5/9, thầy và trò trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Hoàng Su Phì đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Tới dự có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ.

Năm học 2020 – 2021, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hoàng Su Phì tuyển được 78 học viên vào học lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (diện có chế độ hưởng trợ cấp Nhà nước), vượt 103% chỉ tiêu giao. Nhà trường quyết tâm đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học ở từng thầy, cô giáo. Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kỹ năng sống, kiến thức xã hội, giáo dục truyền thống, pháp luật và đạo đức lối sống cho học sinh. Thực hiện tốt cuộc vận động “mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo”.

Dự và đánh trống khai giảng, đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư thường trực huyện uỷ ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh của Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hoàng su Phì đã đạt được trong nhiều năm qua. Đồng chí mong muốn Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống văn hoá, lịch sử cách mạng hào hùng của quê hương, tạo động lực để các em học sinh ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.