Trao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

02/01/2024 15:45 43 lượt xem

Chiều 29/12, tại huyện Hoàng Su Phì, đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam do ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc công ty Xăng dầu Hà Giang đã trao tặng tiền hỗ trợ làm 06 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Về Phía huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Trần Quang Bằng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vần Kim Đưởng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện, tiếp nhận ủng hộ.

Trao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Hưởng ứng Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao tặng, ủng hộ xây 06 ngôi nhà cho các hộ nghèo huyện Hoàng Su Phì. Trong dịp này, Đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc công ty Xăng dầu Hà Giang đã trao tặng  360 triệu đồng làm 06 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại 3 xã: Bản Máy, Chiến Phố, Bản Phùng. Đây là tình cảm, trách nhiệm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam cùng hướng về đồng bào vùng cao, nơi còn nhiều khó khăn thiếu thốn, góp phần chăm lo cho công tác an sinh xã hội và giảm nghèo tại địa phương.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ, đồng chí Trần Quang Bằng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự chung tay đồng hành của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã thực hiện chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ làm nhà cho người nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí cho biết, từ nguồn hỗ trợ này, huyện sẽ quản lý, sử dụng nguồn hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng và trao trực tiếp cho các hộ gia đình được hỗ trợ.

Hoàng Dung