UBND các xã, Thị trấn

Trao tặng 25 máy tính xách tay cho Công an huyện Hoàng Su Phì

22/03/2024 21:57 51 lượt xem

Vừa qua, đoàn công tác Đài Truyền hình Việt Nam; Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an; Công ty CP Đầu tư Tài chính H&A đã tổ chức trao tặng máy tính cho công an huyện Hoàng Su Phì tại xã Thông Nguyên. Dự có Đồng chí Đỗ Đức Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện và lãnh đạo các đơn vị kết nối, tài trợ.

Trao tặng 25 máy tính xách tay cho Công an huyện Hoàng Su Phì

Theo đó tại chương trình, lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính H&A đã trực tiếp trao tặng 25 máy tính xách tay cho Công an huyện Hoàng Su Phì, trị giá 250 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa do Cục An ninh Kinh tế, Bộ Công an kết nối với các đơn vị tài trợ, nhằm động viên tinh thần quý báu, để chia sẻ với các đồng chí Công an huyện, đồng thời cũng mang tính thực tế, đóng góp vào sự chính quy, góp phần nâng cao hiệu quả công tác an ninh cho các đơn vị cơ sở trên địa bàn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Đức Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam khẳng định việc trao tặng máy tính xách tay cho Công an huyện để có điều kiện khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác an ninh trật tự trên địa bàn một cách nhanh chóng, kịp thời hơn. Từ đó góp phần phục vụ cho công tác chuyên môn, công tác quản lý, đảm bảo an ninh trật tự tại huyện Hoàng Su Phì trong năm những năm tiếp theo./.

Đặng Và