Thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì khai mạc giải bóng chuyền hơi

15/09/2023 08:32 49 lượt xem

Sáng 14/9, UBND thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh Việt Nam và hưởng ứng chương trình “Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì năm 2023”. Dự buổi khai mạc có lãnh đạo Trung tâm VH, TT&DL huyện; lãnh đạo UBND thị trấn.

Thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì khai mạc giải bóng chuyền hơi

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ, trường Mầm non Vinh Quang và các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Giải bóng được tổ chức trong thời gian 2 ngày từ ngày 14 - 15 tháng 9.Phát biểu tại buổi Khai mạc, lãnh đạo thị trấn Vinh Quang nhấn mạnh ý nghĩa của phong trào thể dục, thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyền hơi nói riêng, đó là tạo không khí vui tươi, phấn khởi, huy động được toàn thể cán bộ đảng viên, đoàn viên tham gia, nhằm rèn luyện sức khoẻ, phát triển thể chất, hình thành thói quen rèn luyện thân thể, góp phần nâng cao chất lượng và là hoạt động thiết thực nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đảng viên và nhân dân.Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải đấu./.

Đặng Và