Tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Hà Giang.

28/03/2024 17:00 89 lượt xem

Chiều ngày 27/3, Ban Tổ chức Huyện ủy Hoàng Su Phì phối hợp với Trung tâm Viễn thông Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Hà Giang theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu huyện đến xã, thị trấn.

Tập huấn ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Hà Giang.

Tại buổi tập huấn, hơn 700 cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện được báo cáo viên Trung tâm Viễn thông Hà Giang hướng dẫn cài đặt phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử trên điện thoại thông minh và sử dụng trên trình duyệt web. Hướng dẫn quy trình chuẩn bị tài liệu, triển khai thực hiện một cuộc sinh hoạt chi bộ định kỳ, sinh hoạt chi bộ chuyên đề, sinh hoạt cấp ủy; gửi ý kiến kiến nghị; đánh giá và theo dõi điểm cá nhân của đảng viên; báo cáo kết quả cuộc họp chi bộ tới đảng ủy cấp trên bằng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử… Đồng thời, thảo luận, giải đáp vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm giúp đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững các bước triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Hà Giang. Từ đó, triển khai ứng dụng hiệu quả vào việc tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chuyên đề, khảo sát thông tin và tiếp nhận các thông tin, văn bản quán triệt, tuyên truyền của Đảng, cấp ủy các cấp thông qua phần mềm và ứng dụng này, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên tại địa phương.

Bình Tài