Tập huấn cho cốt cán ban bảo vệ trẻ em

09/01/2024 22:05 35 lượt xem

Vừa qua,  Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với VP Plan vùng Hà Giang tổ chức tập huấn cho cốt cán Ban Bảo vệ trẻ em cấp huyện, xã của hai huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần.

Tập huấn cho cốt cán ban bảo vệ trẻ em

Trong thời gian 02 ngày, các thành viên Ban bảo vệ trẻ em đã được đồng chí Giảng viên Trung ương truyền đạt các kiến thức về trẻ em; được hướng dẫn Quản lý trường hợp và kỹ năng làm việc với trẻ em bị ảnh hưởng bởi các hình thức bạo lực giới trên môi trường mạng khác nhau; được hướng dẫn Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tư vấn; kỹ năng chuyển tuyến đối với các trường hợp nghiêm trọng của trẻ.

Lớp tập huấn là dịp để thành viên ban BVTE hai huyện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tham gia các hoạt động tại cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác hoạt động với trẻ trong thời gian tới. Qua lớp tập huấn, cũng góp phần nhằm nâng cao năng lực cho các thành viên nòng cốt Ban Bảo vệ trẻ em (BVTE) huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần.

Bình Tài