Sở Công thương Hà Giàng làm việc với UBND huyện Hoàng Su Phì

30/05/2019 00:00 94 lượt xem

Chiều 29/5, Đoàn công tác Sở Công thương Hà Giang đã có buổi làm việc với UBND huyện Hoàng Su Phì, nhằm bàn giải pháp thực hiện chuyển đổi mô hình quản lý khai thác chợ trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Triệu Sơn An – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đến nay, UBND huyện đã phê duyệt phương án chuyển đổi mô hình quản lý, tổ chức kinh doanh và khai thác chợ thị trấn Vinh Quang; đã tiến hành xong các thủ tục đấu thầu quy định chuyển đổi mô hình quản lý chợ, triển khai xong các bước báo cáo thẩm định, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, phê duyệt kế hoạch chọn nhà thầu; quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn và báo cáo kết quả lựa chọn nhà thầu đối với trung tâm thương mại thị trấn Vinh Quang

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Sở Công thương và các thành viên trong Ban chỉ đạo chuyển đổi mô hình quản lý chợ đã tập trung bàn nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn, đảm bảo quyền lợi, điều kiện cho các hộ kinh doanh, buôn bán ổn định.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn I năm 2018 – 2020 dự kiến sẽ chuyển đổi mô hình quản lý chợ trung tâm thương mại thị trấn Vinh Quang, hoàn thành trước ngày 10 tháng 6 năm 2019.