Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc thọ người cao tuổi tại xã Pờ Ly Ngài

09/02/2024 22:34 18 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Chiều 6/2 đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ người cao tuổi tại xã Pờ Ly Ngài, huyện Hoàng Su Phì.

Đồng chí đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ bà Giàng Thị Xín; ông Thèn Sào Chúng và bà Tráng Thị Cọt ở thôn Pô Chông, xã Pờ Ly Ngài. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng.

Đồng thời bày tỏ tình cảm, chia sẻ cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các gia đình hãy cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng nông thôn mới, đồng chí cũng chúc các gia đình, người thân năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc./.

Đặng Và