Phát động phong trào chung sức xây dựng Nông thôn mới tại thị trấn Vinh Quang

20/10/2023 10:24 43 lượt xem

Ngày 18/10, Hội Nông dân thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì tổ chức phát động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới trong cán bộ, hội viên Hội Nông dân năm 2023. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã và Hội viên Hội Nông dân.

Phát động phong trào chung sức xây dựng Nông thôn mới tại thị trấn Vinh Quang

Để thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, thời gian qua Hội Nông dân thị trấn đã thực hiện tốt việc tuyên truyền, vận động gia đình và mọi người xung quanh nắm được mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Tại Lễ phát động Hội nông dân thị trấn đã thực hiện tuyên truyền đến nhân dân, hội viên về vai trò, mục đích, việc thực hiện các tiêu chí tại địa phương đối với mục tiêu xây dựng nông thôn mới; Vận động nhân dân, hội viên cùng chung tay hướng tới thực hiện tiêu chí về môi trường nông thôn “ Xây dựng môi trường nông thôn Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” tại địa phương.

Ngay sau lễ phát động, đại biểu dự và các hội viên Hội Nông dân, bà con nhân dân đã tổ chức trồng cây chuối giữ nguồn nước, tại nhóm hộ gia đình ông Thèn Văn Thinh, Thèn văn Nam, thèn văn Tung, Vương Thị Trích tại thôn Quang Tiến.

Nguyễn Dung