Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xã Nậm Dịch năm 2023

04/11/2023 13:10 51 lượt xem

Ngày 3/11, xã Nậm Dịch, huyện Hoàng Su Phì tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư năm 2023 tại thôn 3 Hoàng Ngân. Dự ngày hội có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo HĐND - UBND xã Nậm Dịch cùng toàn thể bà con nhân dân thôn 3 Hoàng Ngân.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xã Nậm Dịch năm 2023

Thôn 3 Hoàng Ngân hiện có 44 hộ dân với 226 khẩu, sinh sống chủ yếu là dân tộc Tày, trong năm qua, Ban công tác Mặt trận thôn đã phối kết hợp với các tổ chức thành viên trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đời sống của bà con nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao, bộ mặt nông thôn từng bước được khởi sắc, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định, các tổ chức trong hệ thống chính trị ở khu dân cư được củng cố kiện toàn và đi vào hoạt động có nền nếp…

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng những thành quả mà thôn 3 Hoàng Ngân, xã Nậm Dịch đạt được trong năm 2023. Đồng thời mong muốn thôn, xã tiếp tục phát huy bản sắc văn hoá truyền thống tốt đẹp và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, phấn đấu xây dựng thôn, xã ngày càng giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà cho chính quyền và nhân dân thôn 3 Hoàng Ngân.

Sau phần hội xã đã tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư năm 2023.

Đặng Và