Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Phòng giao dịch huyện Hoàng Su Phì mở cây ATM phục vụ người dân.

19/09/2023 09:06 98 lượt xem

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian giao dịch cho người dân, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì. Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hà Giang – Phòng giao dịch Hoàng Su Phì (LPBank) triển khai lắp đặt 01 thiết bị ATM trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì.

Địa điểm đặt máy ATM tại Cổng chợ trung tâm thương mại huyện Hoàng Su Phì, Máy ATM là một thiết bị ngân hàng giao dịch tự động với khách hàng, thực hiện việc nhận dạng khách hàng thông qua thẻ ATM với chức năng: Rút tiền mặt tất cả các thẻ của các Ngân hàng như: LPBank, Agribank, VietinBank, BIDV, Techcombank…; Chuyển khoản trong và cùng hệ thống thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ, truy vấn số dư, kiểm tra vấn tin số dư. Hạn mức giao dịch: Rút tối đa 5.000.000/Giao dịch; Tối đa 100.000.000/ Ngày/ Chủ thẻ. Bên cạnh đó, Phòng giao dịch Bưu điện Liên Việt Hoàng Su Phì cũng miễn phí đối với đơn vị và cá nhân khi mở tài khoản đẹp; quản lý tài khoản; Phí thường niên trên Internet Banking; Phí chuyển tiền online…

Ngoài máy ATM của Ngân hàng nông nghiệp, máy ATM của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt là máy ATM thứ 2 được mở tại huyện. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người dân, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện tiết kiệm thời gian, mang đến cho khách hàng có thêm lựa chọn các sản phẩm dịch vụ ngân hàng gia tăng tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Bình Tài