Lễ trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp áo dài” năm 2021.

02/04/2021 01:59 40 lượt xem

Ngày 1/4, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Ảnh đẹp áo dài” năm 2021.

Cuộc thi “Ảnh đẹp Áo dài” nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, tôn vinh vẻ đẹp, vai trò của phụ nữ; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam. Cuộc thi được Hội liên hiệp phụ nữ huyện khởi động từ ngày 3/3/2021 đến 15/3/2021 hình thức thi được tổ chức trên mạng xã hội. Đối tượng tham dự là các tập thể, cá nhân nữ cán bộ, công chức, hội viên, người lao động, sinh viên tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện. Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi nhận được tác phẩm ảnh của 55 tập thể và 60 cá nhân. Sau khi đăng tải các tác phẩm ảnh dự thi, Ban tổ chức nhận được trên 32.000 lượt người tương tác, gần 7.000 lượt like và hơn 2.000 lượt share cho các tập thể, cá nhân tham gia thi. Qua kết quả bình chọn trên mạng xã hội, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải các giải Nhất, Nhì, Ba cho 04 tập thể và 04 cá nhân xuất sắc.

Cuộc thi hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021, nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh tà áo dài, trang phục truyền thống, qua đó góp phần bảo tồn, giữ gìn phát huy các giá trị văn hóa dân tộc, nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Hoàng Su Phì.