Lễ thành lập công đoàn cơ sở công ty THHH DVDL và TM PANHOU

19/01/2024 17:29 19 lượt xem

Ngày 04/1, Liên đoàn Lao động huyện Hoàng Su Phì tổ chức lễ thành lập công đoàn cơ sở công ty THHH Dịch vụ du lịch và Thương mại PANHOU. Dự lễ thành lập đồng chí Triệu Thị Liên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Lễ thành lập công đoàn cơ sở công ty THHH DVDL và TM PANHOU

Phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của tổ chức Công đoàn. Do vậy, thời gian qua, Công đoàn huyện Hoàng Su Phì đã xác định đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để các chủ doanh nghiệp thành lập công đoàn cơ sở. Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, vận động người lao động tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, hoạt động xã hội, hỗ trợ giúp nhau trong công việc, đời sống, đấu tranh ngăn chặn các tệ nạn xã hội, chú trọng hoạt động bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Từ đó thu hút người lao động tham gia tổ chức công đoàn một cách chủ động và tự nguyện.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã thông qua và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, kết nạp 26 đoàn viên CĐCS công ty THHH Dịch vụ du lịch và Thương mại PANHOU. Công đoàn cơ sở Công ty THHH Dịch vụ du lịch và Thương mại PANHOU hoạt động theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Công đoàn được thành lập nhằm mục đích đồng hành cùng doanh nghiệp, không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, chăm lo quyền, lợi ích chính đáng của người lao động ngày càng tốt hơn.

Nguyễn Dung