Lễ công bố quyết định thăng cấp, nâng lương sỹ quan, hạ sỹ quan công an nhân dân huyện Hoàng Su Phì năm 2023

05/06/2023 10:17 35 lượt xem

Ngày 01/6, Công an huyện Hoàng Su Phì tổ chức lễ công bố Quyết định, thăng cấp, nâng lương sỹ quan, hạ sỹ quan nghiệp vụ công an nhân năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Trần Quang Bằng - Phó chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Đức Tân - Phó chủ tịch UBND huyện.

Buổi Lễ công bố Quyết định đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Tại buổi lễ đã có trên 50 đồng chí sỹ quan, hạ sỹ quan công an nhân dân hiện đang công tác tại Công an huyện Hoàng Su phì được trao Quyết định thăng cấp bậc, nâng lương năm 2023.

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo, giao nhiệm vụ đến các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023. Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện khẳng định đây là sự quan tâm, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành; là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và cá nhân các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương nói riêng. Các đồng chí lãnh đạo nhấn mạnh: Vinh dự luôn đi liền với trách nhiệm, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương cần không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến tâm sức, trí tuệ; hết lòng, hết sức vì nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân. Mong muốn các đồng chí công an tiếp tục tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về An ninh trật tự, đặc biệt trong công tác cấp căn cước công dân gắn chip và định danh điện tử trên địa bàn huyện.

Nguyễn Dung