Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình có người bị đuối nước

09/06/2023 11:26 48 lượt xem

Chiều 8/6, đồng chí Vàng Đình Chiến, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì; Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một  cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình nạn nhân cháu Giàng Văn Tuấn (15 tuổi) ở thôn Nhìu Sang xã Chiến Phố gặp nạn do đuối nước tại hồ thuỷ điện Sông Chảy 3 thuộc địa phận thôn Bản Cậy, xã Tụ Nhân.

Trước đó, ngày 05/6/2023 cháu Giàng Văn Tuấn học sinh trường Bán trú TH&THCS xã Chiến Phố cùng các bạn rủ nhau đi chơi, tắm tại hồ thuỷ điện Sông Chảy 3 thôn Bản Cậy, xã Tụ Nhân, em cùng các bạn dùng mái chèo di chuyển bè của người dân tới giữa vũng nước sâu không may em bị rơi xuống nước. Đến khoảng 19 giờ ngày 07/6 các lực lượng chức năng tìm kiếm cứu hộ mới tìm thấy thi thể.

Thăm hỏi, chia buồn và động viên tinh thần gia đình cháu, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện mong gia đình nén đau thương vượt qua nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống và hỗ trợ trực tiếp cho gia đình cháu 15 triệu đồng để gia đình lo hậu sự.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, thôn bản, bà con nhân dân giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn; đồng thời tuyên truyền các con em, học sinh địa phương, thực hiện tốt công tác phòng, chống đuối nước, tránh xảy ra những hậu quả thương tâm, đau lòng do đuối nước.

Hoàng Tính