Khánh thành nhà làm việc và nhà công vụ Huyện uỷ Hoàng Su Phì

20/10/2023 09:40 50 lượt xem

Chiều 17/10, Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức Lễ khánh thành nhà làm việc và nhà công vụ Huyện ủy. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vàng Seo Cón - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND - UBND huyện Hoàng Su Phì.

Khánh thành nhà làm việc và nhà công vụ Huyện uỷ Hoàng Su Phì

Công trình cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Huyện uỷ Hoàng Su Phì có tổng mức đầu tư được duyệt trên 5 tỷ 700 triệu đồng, với quy mô 3 tầng và 15 phòng. Đối với công trình nhà công vụ Huyện uỷ có tổng mức đầu tư được duyệt trên 11 tỷ 345 triệu đồng, quy mô 3 tầng 12 phòng; 2 công trình này đều hoàn thành và đưa vào sử dụng trước thời hạn. Các công trình, hạng mục được thực hiện đảm bảo theo đúng Luật đầu tư công, Luật xây dựng; tuân thủ đúng các bước, quy trình, quy định về đầu tư xây dựng từ khâu lựa chọn nhà thầu tư vấn, khảo sát cho đến nghiệm thu kết quả đầu tư xây dựng; đảm bảo mỹ quan, chất lượng.

Hai công trình hoàn thành đã góp phần đảm bảo đồng bộ về cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu về nơi làm việc, công tác lễ tân, đối ngoại của Huyện uỷ Hoàng Su Phì trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý cấp huyện trong tình hình mới.

Đặng Và