Khai mạc xét tuyển, kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023

26/10/2023 09:34 75 lượt xem

Sáng 25/10, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Hoàng Su Phì tổ chức khai mạc xét tuyển,  kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023. Dự lễ khai mạc, có các đồng chí lãnh đạo, thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện; Ban giám sát, Ban sát hạch, tổ giúp việc và các thí sinh tham gia.

Khai mạc xét tuyển, kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023

Trong kỳ tuyển dụng viên chức huyện đợt này sau khi xét tuyển vòng 1, huyện Hoàng Su Phì có 53 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2, kỳ thi xét tuyển, tuyển dụng viên chức năm 2023. Xét tuyển vào các vị trí Giáo viên 52 chỉ tiêu, bao gồm: - Giáo viên mầm non: 05 chỉ tiêu, giáo viên tiểu học: 19 chỉ tiêu, giáo viên THCS: 28 chỉ tiêu.

Để kỳ tuyển dụng viên chức thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, quy trình, đảm bảo khách quan, công bằng, công khai, minh bạch. Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện, Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, đảm bảo chặt chẽ về quy trình xét tuyển, thực hiện thật tốt và chu đáo công tác chuẩn bị, tránh để xảy ra sai sót; đảm bảo tốt an ninh trật tự, trong quá trình tổ chức diễn ra kỳ thi, phỏng vấn; các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm quy chế xét tuyển, quy trình phỏng vấn, bình tĩnh, tự tin, sử dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, hoàn thành tốt nhất bài kiểm tra, sát hạch của mình.

Tại lễ khai mạc, lãnh đạo phòng Nội vụ thông qua quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, Ban sát hạch; thông qua nội quy trong kiểm tra, sát hạch viên chức huyện năm 2023.

Nguyễn Dung