Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải thể thao chào mừng Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

17/03/2021 07:26 29 lượt xem

Ngày 16/3, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hoá Thông tin và Du lịch tổ chức khai mạc giải thể thao chào mừng Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tham gia Giải năm nay có hơn 100 vận động viên, thi đấu ở các nội dung gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn. Các môn thi đấu diễn ra rất sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đội thi đấu và cổ động viên. Với tinh thần đoàn kết và trung thực, trong mỗi nội dung thi đấu, hầu hết các đội thi đều thể hiện hết mình.

Giải thể thao thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nhằm thu hút tập hợp, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên tại địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu đầu tiên của môn bóng đá.