Văn hóa - Xã hội

Huyện Hoàng Su Phì công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị trường học.

09/12/2020 08:33 133 lượt xem

Chiều ngày 12/8, UBND huyện Hoàng Su Phì đã công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị trường học trực thuộc UBND huyện. Tới dự có đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng giáo dục và đào tạo, văn phòng HĐND – UBND huyện, Ban giám hiệu các đơn vị trường học.

Theo các quyết định của UBND huyện Hoàng Su Phì về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm kể từ ngày 10/12/2020, đợt này có 5 đồng chí được điều động, bổ nhiệm gồm đồng chí: Hoàng Thị Ngân - giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Thàng Tín; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Chiến Phố; đồng chí Nguyễn Thị Hưởng – giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mần non Sán Sả Hồ; đồng chí Bàng Đức Thuận – đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Nậm Ty; đồng chí Trần Thị Liên – giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Nậm Ty.

Đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao các Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kỹ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ, không ngừng học hỏi, cống hiến trí và lực, xây dựng các đơn vị trường phát triển vững mạnh.