Họp chuẩn bị các nội dung Hội đàm với huyện Mã Quan (Trung Quốc)

30/05/2023 15:28 48 lượt xem

Chiều 29/5, Đồng chí Vàng Đình Chiến, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã chủ trì buổi họp với các thành viên đoàn công tác huyện Hoàng Su Phì, để chuẩn bị các nội dung Hội đàm với huyện Mã Quan (Trung Quốc).

Họp chuẩn bị các nội dung Hội đàm với huyện Mã Quan (Trung Quốc)

Nhận lời mời của Huyện ủy huyện Mã Quan, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Từ ngày 30/5/2023 đến ngày 31/5/2023, đoàn công tác huyện Hoàng Su Phì, do đồng chí Vàng Đình Chiến, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, sẽ sang thăm và tiến hành hội đàm với Huyện ủy Mã Quan. Nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng công tác đối ngoại, tăng cường, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị, phát huy vai trò, trách nhiệm giữa cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Hoàng Su Phì (Việt Nam) với huyện Mã Quan (Trung Quốc). Thông qua Hội đàm thúc đẩy hợp tác hữu nghị, giao lưu giữa hai huyện trên tất cả các lĩnh vực. Chuẩn bị nội dung trao đổi, làm việc đúng quan điểm, chủ trương của Đảng, đúng quy định của Pháp luật, chặt chẽ, đúng trọng tâm và có tính khả thi cao.

Đức Long