Hội thảo lấy ý kiến xây dựng cuốn truyền thống Văn phòng Huyện uỷ Hoàng Su Phì

20/12/2023 10:44 35 lượt xem

Ngày 17/12, Văn phòng Huyện uỷ Hoàng Su Phì tổ chức hội thảo lấy ý kiến dự thảo cuốn truyền thống 63 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Văn phòng Huyện uỷ (1960-2023). Dự hội thảo có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quang Bằng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ qua các thời kỳ.

Hội thảo lấy ý kiến xây dựng cuốn truyền thống Văn phòng Huyện uỷ Hoàng Su Phì

Tại hội thảo, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất việc biên soạn cuốn truyền thống 63 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Văn phòng Huyện uỷ (1960-2023) cuốn truyền thống đã tái hiện những chặng đường hoạt động công tác của Văn phòng Huyện uỷ, đồng thời tổng kết, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho chặng đường phát triển tiếp theo. Hội thảo nhận được nhiều ý kiến góp ý, tập trung vào các nội dung kết cấu tổng thể của cuốn truyền thống, qua từng chặng đường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị qua từng giai đoạn, cách thể hiện ở từng nội dung…

Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Trần Quang Bằng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao và cơ bản nhất trí với dự thảo cuốn truyền thống, khẳng định tổ biên soạn đã dày công nghiên cứu, làm việc khoa học. Dự thảo có bố cục, kết cấu, nội dung hợp lý, thể hiện tương đối rõ ràng, đầy đủ các mốc sự kiện về quá trình xây dựng, phát triển và kết quả hoạt động của Văn phòng qua các thời kỳ lịch sử, rút ra những bài học kinh nghiệm thiết thực. Đề nghị Văn phòng Huyện uỷ phối hợp với tổ biên soạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ thủ tục trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để sớm xuất bản cuốn truyền thống 63 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Văn phòng Huyện uỷ (1960-2023)./.

Đặng Và