Hội Nông dân tổ chức phát động phong trào xây dựng Nông thôn mới.

18/09/2023 14:57 28 lượt xem

Sáng 15/9, Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì tổ chức phát động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới trong cán bộ, hội viên Hội Nông dân năm 2023 tại xã Tả Sử Choóng. Dự buổi lễ có đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo xã và đông đảo Hội viên Hội Nông dân.

Hội Nông dân tổ chức phát động phong trào xây dựng Nông thôn mới.

Để thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, thời gian qua Hội Nông dân huyện đã thực hiện tốt việc tuyên truyền, mỗi cán bộ, công chức, viên chức và mỗi người dân là tuyên truyền viên tích cực nhất vận động gia đình và mọi người xung quanh nắm được mục tiêu xây dựng nông thôn mới, trong đó Nhà nước đóng vai trò hỗ trợ, mỗi người dân phải là chủ thể, triển khai mạnh mẽ các tiêu chí mà nhân dân tự làm được. Đây là một phong trào thiết thực, hiệu quả, hợp lòng dân, được nhân dân tích cực ủng hộ và huy động được nguồn lực trong dân để thực hiện; góp phần quan trọng trong việc nâng cao đời sống nhân dân, từng bước thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương.

Ngay sau lễ phát động, đại biểu dự và các hội viên Hội Nông dân, bà con nhân dân tại địa phương đã tổ chức ra quân dọn dẹp mặt đường, khơi thông cống rãnh thoát nước, phát cỏ 2 bên đường, các tuyến đường liên thôn Tả Sử Choóng, xã Tả Sử Choóng đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan, tuyến đường xanh – sạch – đẹp.

Nguyễn Dung