Hội Nông dân tỉnh kiểm tra tại Hoàng Su Phì

14/04/2023 15:22 52 lượt xem

Nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sáng ngày 13/4, đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Hội Nông dân tỉnh kiểm tra tại Hoàng Su Phì

Xác định Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các cấp hội và hội viên nông dân. Đại hội sẽ tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Ngay sau khi hoàn thành đại hội cấp cơ sở, Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì đã tích cực chuẩn bị cho đại hội cấp huyện, xây dựng đề án nhân sự của đơn vị theo hướng dẫn của Hội cấp trên, đảm bảo số lượng, chất lượng, cơ cấu hợp lý; chuẩn bị tốt các nội dung, điều kiện cho việc tổ chức đại hội, dự kiến diễn ra trong tháng 6 năm 2023.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Thị Thúy đánh giá cao công tác chuẩn bị cho đại hội của Hội Nông dân huyện. Để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh yêu cầu Hội Nông dân huyện tiếp tục bám sát văn bản chỉ đạo của Hội cấp trên để hoàn thiện văn kiện, chuẩn bị nhân sự, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới chi tiết, phù hợp với tình hình địa phương. Đặc biệt, tập trung công tác tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo hội viên nông dân về Đại hội và đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát động các công trình chào mừng tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trước thềm Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bình Tài