Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác hội và phong trào nông dân

18/09/2023 15:05 28 lượt xem

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm, Phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 tại xã Tả Sử Choóng. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện; Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.

Sau 9 tháng triển khai thực hiện công tác hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm 2023, các cấp Hội đã tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Công tác củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Hội được quan tâm đúng mực, đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ công tác, trong 9 tháng đầu năm kết nạp được 25 hội viên mới, 100% cơ sở hội hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được các cấp hội phát động thực hiện, tạo sức lan tỏa  mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, tạo động lực khích lệ nông dân.

Từ nay đến hết năm 2023, các cấp Hội Nông dân trong huyện tiếp tục duy trì tính bền vững, nâng cao chất lượng, hiệu quả đối với các chỉ tiêu đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức mục tiêu đề ra. Duy trì, quản lý tốt các chương trình cho vay, dự án, nguồn vốn từ nguồn quỹ hỗ trợ Nông dân do Hội quản lý. Tiếp tục tuyên truyền cho 100% hội viên, nông dân trở lên nắm được các chính sách lao động việc làm. Chuẩn bị tốt các điều kiện cho hội nghị sơ kết, tổng kết các chương trình đề án do Hội phối hợp với các ngành triển khai, các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập hội….

Nguyễn Dung