Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 2 năm 2023

16/02/2023 16:39 35 lượt xem

Ngày 15/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 2 năm 2023. Đồng chí Đặng Ái Xoan - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Hoàng Su Phì đồng chí Hoàng Tiến Dũng – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy chủ trì hội nghị; dự có lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể huyện.

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 2 năm 2023

Tại hội nghị, các đại biểu nghe các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh thông tin về các chuyên đề: Các quan điểm, nội dung chủ yếu trong lãnh đạo và tổ chức thực hiện Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028; kết quả thực hiện chiến lược phát triển du lịch của tỉnh năm 2022, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2023; tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng năm 2022.

Trên cơ sở đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các báo cáo viên cần tập trung, định hướng tuyên truyền các nội dung trong thời gian tới như: Chương trình gặp gỡ đầu Xuân năm 2023 và hội nghị lần thứ 14 Ủy ban Công tác liên hợp giữa các tỉnh Hà Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc); thông tin sâu về mục đích, ý nghĩa Giải báo chí về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) của Đảng bộ tỉnh lần thứ II và Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023; kết quả thực hiện Quy chế phối hợp kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; mục tiêu đột phá cải cách hành chính năm 2023, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ; các chủ trương, chính sách trong thu hút, phát triển du lịch nội địa, quốc tế; công tác quản lý biên chế giai đoạn 2023 – 2026, việc đào tạo, tuyển dụng, tạo nguồn đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người đồng bào dân tộc thiểu số./.

Đặng Và