Hội nghị tổng kết xây dựng thị trấn Vinh Quang điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

25/10/2023 15:09 20 lượt xem

Ngày 23/10, Thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị tổng kết xây dựng thị trấn Vinh Quang điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí  Hoàng Đức Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và Thực hiện Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ ( Ban chỉ đạo 138) của huyện; đồng chí lãnh đạo Công an huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo 138 của thị trấn; các đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo 138, Trưởng công an 23 xã.

Tại hội nghị Ban chỉ đạo 138 thị trấn Vinh Quang báo cáo tổng kết công tác xây dựng xã thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn thị trấn Vinh Quang năm 2023. Theo đó, Ban chỉ đạo 138 thị trấn trong đó Công an là lực lượng nòng cốt đã thường xuyên phối hợp với các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; tích cực tham mưu cho Đảng ủy, UBND thị trấn lãnh đạo chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị của cấp trên về tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới. Trong năm đã duy trì 03 mô hình tổ chức quần chúng đảm bảo An ninh trật tự và xây dựng 02 điểm mô hình liên gia Phòng cháy, chữa cháy…..

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2023, tại hội nghị đã có 3 tập thể, 7 cá nhân được UBND thị trấn tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nguyễn Dung