Hội nghị rút kinh nghiệm Đại hội điểm Đại hội Đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tân Tiến

19/01/2024 18:00 35 lượt xem

Vừa qua, tại xã Tân Tiến lãnh đạo Huyện uỷ và Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su phì đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm sau Đại hội điểm Đại hội Đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tân Tiến. Dự hội nghị đồng chí Triệu Quốc Lương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh ; đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Đức Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn.

Tại hội nghị trên tinh thần xây dựng thẳng thắn các đại biểu dự đã thảo luận góp ý và rút kinh nghiệm sau Đại hội điểm Đại hội Đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tân Tiến. Tại Hội nghị các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến về những ưu điểm, hạn chế, kinh nghiệm chỉ đạo tổ chức Đại hội và một số nội dung kiến nghị, đề xuất thống nhất trong quá trình chỉ đạo tổ chức Đại hội như: Công tác tuyên truyền, thời gian tổ chức Đại hội, một số nội dung trong chương trình Đại hội, nghi lễ chào cờ, báo cáo trình tại Đại hội; Công tác tuyên truyền, thảo luận và tham luận tại Đại hội, để công tác tổ chức Đại hội tại các xã, thị trấn trong thời gian tới đạt hiệu quả cao.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí lãnh đạo Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ đã chúc mừng xã Tân tiến đã tổ chức Đại hội Đại biểu Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành công tốt đẹp. Đồng thời chỉ đạo các xã, thị trấn triển khai có lộ trình, kế hoạch cụ thể tổ chức Đại hội và xây dựng báo cáo Đại hội theo kế hoạch đã được triển khai.

Nguyễn Dung