Hội nghị phát động và ký kết thi đua khối nội chính năm 2023

07/04/2023 15:47 22 lượt xem

Ngày 6/4, tại trụ sở Công an huyện Hoàng Su Phì, Khối thi đua các cơ quan nội chính huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Dự hội nghị có ông Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị phát động và ký kết thi đua khối nội chính năm 2023

Khối thi đua các cơ quan nội chính huyện có 9 cơ quan, đơn vị, gồm: Công an huyện, Đồn biên phòng Bản Máy, Đồn biên phòng Thàng Tín, Ban chỉ huy quân sự huyện, Tòa án huyện, Viện kiểm soát nhân dân huyện, Hạt kiểm lâm huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện và Đội quản lý thị trường huyện.

Năm 2023, các cơ quan, đơn vị trong Khối sẽ thi đua với các nội dung: Tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, gắn với thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị, nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu công tác năm mà mỗi đơn vị đã đăng ký, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện.

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ; nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, người lao động, nhất là trách nhiệm người đứng đầu trong các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, quan liêu. Đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng, tuyên truyền điển hình tiên tiến. Gắn công tác khen thưởng với kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị; sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua, thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Đức Long