Hoàng Su Phì tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

17/05/2023 15:18 124 lượt xem

Chiều ngày 15/5, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó chủ tịch UBND huyện.

Hoàng Su Phì tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc ông Nguyễn Việt Tuân – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thôi kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện kể từ ngày 11/5/2023; Điều động ông Nguyễn Công Thành – Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Vinh Quang đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch kể từ ngày 11/5/2023; Tiếp nhận ông Lục Mạnh Phương – Phó hiệu trưởng Trường THPT Vị Xuyên, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang đến nhận công tác tại trường THCS Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Vinh Quang kể từ ngày 11/5/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến khẳng định: công tác cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng và Nhà nước, nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, năng lực điều hành và quản lý tại các cơ quan, đơn vị. Đồng chí mong muốn khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này cần tiếp tục phát huy năng lực bản thân và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Thay mặt các đồng chí được điều động, đồng chí Nguyễn Công Thành – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bình Tài