Hoàng Su Phì tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi 1/6

03/06/2023 10:36 38 lượt xem

Tối 1/6, Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Trung tâm VHTT & DL huyện đã tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi 1/6 với chủ đề: “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”. Tới dự có đồng chí Hoàng Đức Tân, Phó Chủ tịch huyện, lãnh đạo đại diện một số cơ quan, phòng ban, khối đoàn thể huyện, cùng đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn.

Hoàng Su Phì tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi 1/6

Tại buổi diễn ra Chương trình các em đã được giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn, thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn tham gia. Ngoài ra chương trình đã tổ dành thời gian cho các em thiếu nhi bốc thăm trả lời các câu hỏi thể hiện hiểu kiến thức liên quan đến các vấn đề giáo dục pháp luật như:  quyền trẻ em, phòng chống tảo hôn, xâm phạm tình dục, phòng chống bạo lực, giáo dục đạo đức, lối sống.

Thông qua, chương trình Tết Thiếu nhi 1/6 với chủ đề “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”  là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.

Hoàng Tính