Hoàng Su Phì họp Hội đồng tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

04/09/2020 01:56 54 lượt xem

Chiều ngày 3/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó chủ tịch UBND huyện Hội đồng tuyển sinh huyện Hoàng Su Phi đã tổ chức họp bàn về việc xét tuyển sinh vào học lớp 10, lớp 11, lớp 12 (diện có chế độ) tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Năm học 2020 – 2021. Cùng dự có các đồng chí thành viên Hội đồng tuyển sinh huyện.

Năm học 2020 – 2021, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên được giao 60 chỉ tiêu chính thức thuộc diện hưởng trợ cấp Nhà nước. Ngay sau khi có kế hoạch tuyển sinh, Trung tâm đã phối hợp với xã, thị trấn căn cứ vào số học sinh tốt nghiệp THCS hiện có, đồng thời cử cán bộ, giáo viên xuống các xã làm công tác tư vấn tuyển sinh và tổ chức xét tuyển đúng chỉ tiêu, đảm bảo số lượng, chất lượng theo đúng quy định. Kết quả, Trung tâm đã tuyển được 78 học viên vào học lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Dư 18 chỉ tiêu chính thức.

Thảo luận tại buổi làm việc, các thành viên Hội đồng tuyển sinh huyện điều nhất trí tuyển 60 học viên theo chỉ tiêu và 18 chỉ tiêu Trung tâm GDNN-GDTX tuyển vượt vào học lớp 10, lớp 11, lớp 12 (diện có chế độ) để tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học văn hóa và học nghề tại trung tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Đức Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐTS huyện Giao cho Trung tâm GDNN-GDTX tiếp tục hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh theo quy định; Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ quan thường trực HĐTS huyện tham mưu thông báo kết luận, quyết định tuyển sinh 78 học viên vào học lớp 10, lớp 11, lớp 12 (diện có chế độ) tại Trung tâm GDNN-GDTX năm học 2020 – 2021.