Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND, UBND huyện Hoàng Su Phì

14/04/2023 15:26 35 lượt xem

Ngày 13/4, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đồng chí Trần Quang Bằng – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Bà Triệu Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn huyện.

Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND, UBND huyện Hoàng Su Phì

Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND, UBND huyện Hoàng Su Phì có tổng số 27 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND, UBND huyện đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động xã hội từ thiện, thăm hỏi, hiếu hỉ, thai sản, trợ cấp khó khăn đột xuất, hỗ trợ cho các phong trào thi đua của công đoàn Văn phòng đầy đủ đúng quy chế, theo đó: Tổ chức thăm hỏi đoàn viên Công đoàn ốm đau, hiếu, hỉ, thai sản được 165 lần; Tổ chức kỷ niệm, ngày lễ cho đoàn viên nữ nhân ngày 8/3, 20/10 và tổ chức vui tết thiết nhi 1/6 và rằm trung thu cho các cháu con em công đoàn viên được 10 đợt. Ban chấp hành công đoàn hàng năm vận động cán bộ, công chức ủng hộ đóng góp 01 ngày lương đối với các khoản Quỹ đạt tổng kinh phí trên 110 triệu đồng.

Phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Văn phòng HĐND, UBND huyện Hoàng Su Phì nhiệm kỳ 2023 – 2028, tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, phát triển đoàn viên, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 3 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Nguyễn Dung