Văn hóa - Xã hội

Công Đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức “Vui tết thiếu nhi

01/06/2020 00:00 49 lượt xem

Tối 31.05, Công Đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho con, em cán bộ công chức.

Trong không khí tươi vui, sôi nổi vui tết thiếu nhi, các em đã được tham gia giao lưu văn nghệ, các trò chơi vui nhộn để nhận các phần quà.

Chương trình sinh hoạt mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên của Công Đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể Huyện ủy, ngoài việc tạo sân chơi bổ ích, là cơ hội cho các em giao lưu gặp gỡ lẫn nhau, đồng thời thể hiện sự chăm lo của Công đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể Huyện ủy đến đời sống tinh thần của cán bộ công chức cơ quan.