Công bố Quyết định của BTV huyện ủy Hoàng Su Phì về công tác cán bộ

21/12/2023 08:47 98 lượt xem

Chiều 20/12, Ban tổ chức Huyện ủy Huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và Phát biểu chỉ đạo đồng chí Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy Viên, Bí thư Huyện ủy huyện Hoàng Su Phì.

Công bố Quyết định của BTV huyện ủy Hoàng Su Phì về công tác cán bộ

Theo Quyết định điều động đồng chí Phùng Thế Tài – Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện uỷ đến công tác tại Ban tổ chức Huyện uỷ, Bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ kể từ ngày 20/12/2023.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Thế Tài và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến yêu cầu đồng chí Phùng Thế Tài trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy thế mạnh, vận dụng kinh nghiệm đã tích lũy được qua quá trình công tác để làm tốt nhiệm vụ được giao. Cần nắm bắt tình hình đơn vị mới, nhất là một số nhiệm vụ được Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Huyện ủy giao để triển khai, thực hiện tốt trong thời gian tới; nghiên cứu các văn bản quy định của Trung ương, Tỉnh ủy về công tác tổ chức cán bộ, xây dựng Đảng…; đồng thời, không ngừng học tập, trau dồi đạo đức, lối sống, năng lực chuyên môn, phấn đấu cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Dung