Công bố quyết định công tác cán bộ Công an

03/01/2024 14:54 92 lượt xem

Sáng ngày 03/1, Công an tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Hoàng Văn Mạnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Duy Thập – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Đức Tân PCT UBND huyện.

Công bố quyết định công tác cán bộ Công an

Tại hội nghị, công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Nông Quang Nguyễn, Phó Trưởng Phòng an ninh nội địa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Hoàng Su Phì; điều động đồng chí Trung tá Dương Đức Chính Phó trưởng Công an huyện Hoàng Su Phì đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Giang.

Phát biểu và trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động đồng chí Hoàng Văn Mạnh nhấn mạnh: Công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ là một công việc hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.  Đồng chí cũng mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người cán bộ lãnh đạo Công an nhân dân. Nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên lĩnh vực, địa bàn mình quản lý; tham mưu có hiệu quả cho Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Quỳnh