Bí thư Huyện ủy thăm trường Mầm non Bản Máy

07/11/2023 15:28 41 lượt xem

Vừa qua, đồng chí Vàng Đình Chiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì và đoàn công tác đã đến thăm Trường Mầm non xã Bản Máy.

Bí thư Huyện ủy thăm trường Mầm non Bản Máy

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi về kết quả học tập của các cháu học sinh và công tác giảng dạy của thầy cô, nhà trường. Đồng chí biểu dương những cố gắng của Trường Mầm non xã Bản Máy trong việc quan tâm đến công tác giáo dục, chăm sóc trẻ em và những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Kiểm tra khu bếp, nhà ăn của nhà trường, đồng chí cũng yêu cầu nhà trường cần quan tâm hơn nữa đến chất lượng, khẩu phần ăn cho các em học sinh và lưu ý về vấn đề đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đồng thời yêu cầu nhà trường tăng cường công tác quản lý về cơ sở, vật chất, trang thiết bị dạy, học và quan tâm về cảnh quan khu khuôn viên trường học, nhất là công tác đảm bảo vệ sinh môi trường để cho các cháu học sinh có một không gian vui chơi, học tập tốt nhất.

Nguyễn Dung