Bí thư Huyện uỷ làm việc với viên chức quản lý ngành Giáo dục

09/06/2023 10:10 78 lượt xem

Ngày 7/6, đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ đã có buổi làm việc với cán bộ viên chức quản lý ngành Giáo dục. Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các viên chức quản lý trước khi điều động, luân chuyển vị trí quản lý năm học mới.

Bí thư Huyện uỷ làm việc với viên chức quản lý ngành Giáo dục

Tại buổi làm việc, sau khi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện báo cáo tình hình hoạt động và công tác quản lý tại các trường học; dự kiến danh sách điều động, luân chuyển viên chức quản lý ngành giáo dục trên địa bàn huyện. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng đã có nhiều ý kiến phát biểu của viên chức quản lý bày tỏ tâm tư nguyện vọng đến cấp ủy, chính quyền các vấn đề liên quan đến việc nhận nhiệm vụ trong năm học tiếp theo. Với tinh thần cầu thị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã lắng nghe và trả lời các ý kiến, đề xuất của các cán bộ quản lý ngành giáo dục huyện. Đồng chí yêu cầu phòng GD & ĐT phối hợp với phòng Nội vụ để rà soát lại chức năng nhiệm vụ, bàn bạc thấu đáo, báo cáo với huyện để điều chỉnh nhân sự cho phù hợp; động viên các đồng chí viên chức quản lý dù ở vị trí, đơn vị công tác nào cũng luôn phát huy tốt chức năng nhiệm vụ; tiếp tục nâng cao chất lượng, năng lực của bản thân; thực hiện tốt công tác quản lý ngành giáo dục, nghiêm túc, kỷ cương, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý của ngành Giáo dục.

Nguyễn Dung