Bế giảng khoá tập huấn hướng nghiệp cho giáo viên cốt cán

02/06/2023 09:52 52 lượt xem

Trong khuôn khổ phối hợp giữa Ban điều hành dự án Plan huyện Hoàng Su Phì và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện, khoá tập huấn giáo dục hướng nghiệp cho giáo viên cốt cán thuộc các xã vùng dự án Plan của 2 huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần đến nay đã kết thúc.

Bế giảng khoá tập huấn hướng nghiệp cho giáo viên cốt cán

Theo đó, khoá tập huấn giáo dục hướng nghiệp cho giáo viên cốt cán, diễn ra từ ngày 29 - 31/5, trong 3 ngày các học viên đã được giảng viên truyền đạt, trang bị nhiều kiến thức về giáo dục hướng nghiệp, trong đó có nhiều nội dung cốt lõi về chương trình giáo dục phổ thông 2018 và nội dung giáo dục hướng nghiệp trong chương trình giáo dục phổ thông mới; cung cấp và hướng dẫn một số phương pháp và kỹ năng cần có để đội ngũ nòng cốt có thể thực hiện được tốt nhiệm vụ của mình.

Thông qua khóa tập huấn đã giúp các học viên hiểu rõ hơn các vấn đề cốt lõi cũng như các nội dung liên quan đến chương trình giáo dục phổ thông 2018 và nội dung giáo dục hướng nghiệp, từ đó góp phần hỗ trợ chuyên môn nghiệp vụ cho các giáo viên là cốt cán trên địa bàn 2 huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần.

Kết thúc khóa tập huấn, Tổ chức Plan international và Viện khoa học Giáo dục Việt Nam đã thống nhất cơ chế phối hợp để các học viên trong nhóm nòng cốt tiếp tục có được sự hỗ trợ, giải đáp những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện./.

Đặng Và