Văn hóa - Xã hội

Bế mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

18/03/2021 01:38 33 lượt xem

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, chiều ngày 17/3/2021, tại sân bóng đá Nhân tạo Hạnh Triều, BTV Huyện Đoàn Hoàng Su Phì tổ chức bế mạc giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Giải đấu bắt đầu được khởi tranh từ đầu tháng 3/2021 với 4 môn thi đấu bao gồm: Bóng chuyền; Bóng Bàn; Cầu Lông và Bóng đá nam. Trải qua gần 20 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng hay, những trận cầu kịch tính, giải đấu đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ động viên của đông đảo cán bộ, ĐVTN và nhân dân trên toàn huyện.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thi đấu xuất sắc. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao; đồng thời là dịp để tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn toàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.