Bắt đối tượng vận chuyển pháo nổ đi tiêu thụ

13/01/2022 08:37 164 lượt xem

Vào hồi 18 giờ 40 phút ngày 12/01, Tổ công tác Công an huyện Hoàng Su Phì đang làm nhiệm vụ nắm tình hình tại thôn 7 Tả Lèng, xã Túng Sán, huyện Hoàng Su Phì, thì phát hiện đối tượng Hoàng Văn Tiến, sinh năm 1985, trú quán thôn Thượng 2 xã Đản Ván, huyện Hoàng Su Phì điều khiển xe máy biển kiểm soát: 23F1-14708, trên xe chở một bao tải màu xanh nghi là pháo nổ. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và phát hiện bên trong có 3 hộp giấy nhiều màu sắc có ghi chữ nước ngoài và hình pháo nổ.

Bắt đối tượng vận chuyển pháo nổ đi tiêu thụ

Tại trụ sở Công an huyện Hoàng Su Phì, đối tượng Tiến khai nhận mua của một người lạ mắt, không biết tên và địa chỉ liên lạc từ trước, định vận chuyển đi bán, khi qua địa phận xã Túng Sán thì bị bắt. Bước đầu kiểm tra, xác minh Công an huyện Hoàng Su Phì, 03 thùng giấy chứa pháo nổ với tổng trọng lượng 12,4kg do Trung Quốc sản xuất.

Hiện Công an huyện Hoàng Su Phì đang tạm giữ đối tượng, phương tiện vận chuyển và số pháo trên để mở rộng điều tra, làm rõ.

Đức Long