Xã Nậm Khòa phát động Ngày nghỉ hướng về nông thôn mới

12/03/2024 15:28 36 lượt xem

Ngày 9/3, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Nậm Khòa tổ chức phát động ngày nghỉ hướng về nông thôn mới đổ đường bê tông vào nhóm hộ. Đến dự có đồng chí Lý Chòi Nhàn - Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ phát động, đông đảo cán bộ và người dân trên địa bàn xã đã cùng nhau tham gia lao động đổ bê tông tuyến đường vào nhóm hộ, điểm đầu từ cầu treo trung tâm xã đi thôn Khòa Hạ với tổng chiều dài 500m, rộng 1m. Để thực hiện tuyến đường trên, xã đã kêu gọi xã hội hóa bằng việc hỗ trợ xi măng, cát, đá, sỏi; nhân dân đóng góp ngày công lao động.

Tuyến đường hoàn thành không chỉ giúp cho xã nhà từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới mà còn giúp người dân và các cháu học sinh đi lại được dễ dàng hơn, tạo tiền đề để xã Nậm Khòa thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Nông thôn mới trong năm 2024 đã đề ra.

Bình Tài