UBND huyện Hoàng Su Phì

Văn nghệ chào mừng thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2

02/02/2024 16:22 47 lượt xem

Tối 31/1, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023); Chào xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự có đồng chí Hoàng Đức Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2

Chương trình biểu diễn có 10 tiết mục vô cùng đặc sắc, giàu bản sắc văn hóa dân tộc được dàn dựng công phu, đa dạng thể loại. Chương trình nghệ thuật là bản hòa ca đầy cảm xúc, ca ngợi Đảng, Bác hồ, đất nước, con người Hà Giang trên con đường đổi mới và phát triển.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức chính trị, khơi dậy niềm tin tự hào của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về những thành quả to lớn của cách mạng dưới sự lãnh đạo vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam, sức sống trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh và Đề cương văn hóa Việt Nam. Đồng thời, khẳng định vai trò trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Đặng Và