Tin địa phương

Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ Hoàng Su Phì viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

14/05/2024 08:00 21 lượt xem

Chiều ngày 8/5, Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hoàng Su Phì lần thứ 6, giai đoạn 2024 - 2029 do đồng chí Hoàng Đức Tân - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ làm Trưởng đoàn cùng 120 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và các đồng chí cán bộ Đoàn, Phụ trách Đội tiêu biểu của huyện đã tổ chức Lễ viếng và báo công tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ Hoàng Su Phì viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Tại đây, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, dâng hoa và dâng hương lên tượng đài liệt sỹ, thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ để tỏ lòng thành kính và biết ơn đến các thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm gìn giữ và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam dành cho thế hệ cha, anh đi trước đã anh dũng hy sinh về nền độc lập của dân tộc. Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, Đoàn đại biểu Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Hoàng Su Phì xin hứa, trong giai đoạn mới sẽ luôn nỗ lực, cố gắng vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ về công tác Đội và phong trào thiếu niên, nhi đồng. Xây dựng được nhiều bông hoa điểm mười, những giờ học tốt, nhiều hoạt động thiết thực, các bạn đội viên chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bình Tài

Tin khác

Liên kết website