Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

13/05/2024 17:33 14 lượt xem

Vừa qua, tại xã Tân Tiến, Ban chỉ đạo chăm sóc sức khoẻ nhân dân huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Đến dự có các đồng chí Vũ Hùng Vương – Phó Giám đốc sở Y tế, Ngọc Thanh Dũng – Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Hà Giang; Hoàng Đức Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì và lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng đông đảo cán bộ, nhân dân, học sinh xã Tân Tiến.

Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tại huyện Hoàng Su Phì năm 2024 với chủ đề “ Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, xác định trách nhiệm và hành động của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm. Đề cao vai trò của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm. Nâng cao năng lực phòng ngừa, chủ động xử lý ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn cho người dân.

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu và các em học sinh đã cùng tuần hành cổ động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” trên các tuyến đường trung tâm xã Tân Tiến.

Nguyễn Dung