Tuyển sinh học viên tham gia các lớp đào tạo, chế biến thực phẩm tại 5 xã vùng dự án Plan.

22/08/2023 09:26 34 lượt xem

Từ ngày 07-11/8, Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Plan vùng Hà Giang tổ chức tuyển sinh học viên tham gia các lớp đào tạo chế biến thực phẩm tại 05 xã vùng dự án Plan gồm: Tân Tiến, Chiến Phố, Bản Luốc, Pố Lồ, Tụ Nhân.

Tham gia chương trình có đại diện các cơ quan: Huyện đoàn, Phòng NN&PT Nông thôn, Hội Liên hiệp phụ nữ; đại diện BĐH dự án Plan xã, các ngành đoàn thể và thanh niên độ tuổi từ 15 – 30 trên toàn xã có như cầu tham gia lớp chế biến thực phẩm. Tại buổi tuyển sinh, đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn đã giới thiệu về dự án, theo đó sẽ tuyển sinh học viên tham gia lớp đào tạo chế biến thực phẩm từ đậu tương và thịt lợn đen. Huyện đoàn cũng tham vấn ý kiến các ngành cấp huyện liên quan, đại diện lãnh đạo xã và thanh niên về nhu cầu đào tạo phù hợp với thực tế tại địa phương.

Kết thúc buổi tuyển sinh, Huyện đoàn đã tổ chức cho các học viên có nhu cầu tiến hành đăng ký tham gia khoá đào tạo và sẽ có những hoạt động hỗ trợ cụ thể cho các học viên trong thời gian tiếp theo.

Bình Tài