Văn hóa - Xã hội

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT Hoàng Su Phì tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022

10/06/2022 16:09 23 lượt xem

Sáng 9/6, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS&THPT huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Năm học 2021-2022 là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; Nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục với chủ đề: “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”. Cùng với giáo dục cả nước thầy và trò trường PTDT Nội trú THCS& THPT huyện Hoàng Su Phì đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra. Kết quả 2 mặt giáo dục của nhà trường được duy trì tốt, 100% học sinh có kết quả học lực từ Trung bình trở lên, trong đó học lực giỏi 14 học sinh, khá 170 học sinh, 100% học sinh đủ điều kiện lên lớp. Đặc biệt trong năm học qua, hoạt động mũi nhọn của nhà trường đã tăng lên vượt bậc cả về số lượng và chất lượng giải. Trong năm học đã có 41 học sinh giỏi cấp huyện, học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 6 giải. Các cuộc thi do tỉnh, huyện và nhà trường tổ chức đều được các em học sinh tham gia nhiệt tình và giành kết quả cao.

Nhân dịp này, Nhà trường đã tặng giấy khen cho các em học sinh đã đạt thành tích suất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Đức Long