Trường PTDT Nội trú huyện tổ chức các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao

27/03/2018 00:00 77 lượt xem

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26.3.1931 – 26.3.2018 và Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước liên đoàn. Chiều 26/3 trường PTDT nội trú huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, trò chơi cho các em học sinh nhà trường.

Trong đó các em tham gia thi đấu ở các môn thể thao như: kéo co, di chuyển bóng đến tích và tham gia bịt mắt bắt vịt. Tại các nội dung thi đấu đã thu hút được các em toàn trường tham gia sôi nổi, hào hứng.

Qua các hoạt động thể dục thể thao không chỉ là sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, mà còn giúp các em và thầy trò thêm tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe bên cạnh những giờ giảng dạy và học tập trên lớp cũng như góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nhà trường ngày đi lên.

Kết thúc các hoạt động phong trào thể dục thể thao nhà trường đã trao giải cho các đội đã đạt thành tích xuất sắc nhất ở các môn thi đấu.